Sản phẩm Shophouse Vinhomes Dream City được xem là con gà đẻ trứng vàng của dự án Vinhomes Dream City. Với lối kiến trúc hiện đại, rộng rãi và tọa lạc tại những trục đường lớn nhiều người qua lại, chắc chắn Shophouse Vin Dream City sẽ rất sốt và thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.

Qua bài chia sẻ dưới đây, tôi xin được gửi tới quý anh chị những góc nhìn tổng quan nhất về sản phẩm Shophouse Vin Hưng Yên

Tổng quan về Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên

Nhà phố Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang thừa hưởng những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, cùng giá trị thương mại, hạ tầng và không gian.

Căn hộ Shophouse Vinhomes thường có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này.

Tại Shophouse Vinhomes Dream City có đầy đủ mọi thương hiệu từ nổi tiếng thế giới đến các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi người sẽ có những tuyến phố đi bộ như Phố Cổ Hà Nội, đường Hoa Nguyễn Huệ, vừa đi bộ vừa mua sắm tại những shop thương mại dịch vụ Vinhomes Dream City hai bên đường.

Khách hàng mua shophouse tại Vinhomes Dream City sẽ được gì ?

Khách hàng được mua trực tiếp sẽ được chúng tôi cung cấp bảng giá chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes có dấu đỏ

Chính sách ưu đãi biệt thự liền kề Vinhomes Dream City (Dự kiến) : Hỗ trợ vay tối đa 70% với lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao

Thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp từ Vinhomes Dream City : Bảo vệ giám sát 24/7, Trường học, Công Viên Cây Xanh, Hồ Cảnh Quan, các dịch vụ thương mại, giáo dục và y tế.

Giao dịch trực tiếp từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu lĩnh vực bất động sản Việt Nam: tập đoàn Vingroup với các siêu phẩm Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park, Grand Worl Phú Quốc,Vinhomes Dream City…

Vì Shophouse có thể vừa sử dụng kinh doanh lại sử dụng để ở nên loại hình này rất được ưa chuộng hiện nay của rất nhiều khách hàng kể cả với dân đầu tư.

Lưu Ý: Các thông tin trên chỉ là dự kiến, mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới bằng bằng Email, số điện thoại, zalo cho các khách hàng đăng ký nhận thông tin từ Vinhomes Dream City. Mọi thông tin quý khách sẽ được bảo mật và nói không với làm phiền !

 

.
.
.
.
Tải Bảng Giá